Dự báo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng các năm tới

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sản phẩm đặc trưng

Condotel vẫn là miếng bánh màu mỡ

Vinpearl-island-condotel-nha-trang
Về lợi nhuận cam kết trung bình từ 8-10%, đại diện nhiều chủ đầu tư uy tín phân tích: với condotel, chỉ cần lấp đầy 45 – 50% kết hợp với quy trình vận hành hiệu quả là đã đảm bảo được 10% lợi nhuận cho khách.
Thực tế, mùa cao điểm, công suất khai thác phòng của các dự án nghỉ dưỡng tại những thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thường xuyên vượt trên 90%, mùa thấp điểm cũng đạt khoảng 50,60%.

Phát triển du lịch bằng mô hình shophouse, BĐS nghỉ dưỡng

Từ 200 năm trước, Singapore hay Malacca (Malaysia) đã giàu lên nhờ giao thương tại các cảng biển. Nhà phố thương mại hay còn gọi shophouse bắt đầu phát triển từ đó.


Loại hình nhà phố hai tầng vừa để ở, vừa để kinh doanh đã tạo nên những khu phố DL hấp dẫn như: Katong, Chinatown, Tanjong Pagar và Emerald Hill – Singapore. Ở Malaysia, các shophouse cổ tại Malacca hay Penang vẫn được du khách quan tâm.
Tại Việt Nam, mô hình nhà phố thương mại cũng từng tạo nên nhiều con đường mua sắm sầm uất ở thương cảng Hội An. Giờ đây, những dãy nhà shophouse quét vôi vàng đã trở thành thương hiệu riêng của thành phố này.
Kiến trúc shophouse cổ đã truyền cảm hứng nhân rộng mô hình nhà phố thương mại ở châu Á và Việt Nam không phải là ngoại lệ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]