dau tu condotel loi nhuan on dinh

Tại sao nên đầu tư vào condotel? Tỉ suất lợi nhuận condotel bao nhiêu?

Có 3 nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư chọn condotel là nơi “chọn mặt – gửi vàng” của mình.

1. Lợi nhuận cao và ổn định

dau tu condotel loi nhuan on dinh

Hiện nay, tỉ suất lợi nhuận đầu tư condotel trung bình khoảng 8%/năm. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư có đối tác du lịch mạnh như Vingroup, Sungroup… tỉ suất lợi nhuận hoàn toàn có thể lên đến 10%/năm cùng với nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Đối với những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy vay vốn ngân hàng, hoàn toàn có thể yên tâm trước khả năng condotel “tự nuôi chính nó” mà không cần phải bù thêm chi phí nhiều.

2. Chi phí đầu tư hợp lý

Đầu tư condotel chi phí hợp lý

Giá “chung cư khách sạn” – condotel Nha Trang hiện nay dao động từ 30 triệu – 50 triệu/m2. Đối với dự án được mong đợi Vinpearl Condotel Nha Trang (tên chưa chính thức) có một số mức giá tham khảo như sau:

  • Loại căn 1 PN : diện tích từ 40 -50m2 (giá dự kiếN khoảng 2,4 -2,5 tỷ).
  • Loại căn 2 PN : diện tích từ 60 -70m2 (giá dự kiến khoảng 3,4-3,5 tỷ).
  • Loại căn 3 PN : diện tích từ 80 -100 m2 (giá dự kiến khoảng 4,2 -4,5 tỷ- Thông tin mang tính tham khảo).

3. Tính thanh khoản cao

dau tu condotel tinh thanh khoan cao

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như hiện nay luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Cùng với  sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm này được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng đều là những đơn vị có năng lực tài chính tốt trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án.